Đất Xanh Đà Nẵng ra mắt phân khu cao cấp dự án Dragon Smart City

.

Theo đó, dự án Khu đô thị Dragon Smart City sở hữu vị trí đắc địa, khi nằm trên trục đường biển Nguyễn Tất Thành nối dài và tuyến đường du lịch Bà Nà Hills. Dragon Smart City nổi bật với phân khu Shophouse và Villas hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi để vươn mình trở thành trung tâm Tây Bắc Đà Nẵng. Trên thực tế, dự án đã và đang để lại sức hút ấn tượng trên thị trường bất động sản Tây Bắc nói riêng cũng như TP. Đà Nẵng nói chung.

Tại sự kiện lần này, Đất Xanh Đà Nẵng đã giới thiệu đếnkhách hàng dòng sản phẩm Shophouse và Villas thuộc dự án Dragon Smart City được quy hoạch và đầu tư quy mô lớn, tọa lạc trong một khu vực có đầy đủ hệ thống hạ tầng chất lượng.

Với diện tích đất nền nhà liền kề là 301.783m2 và đất biệt thự, căn hộ cao cấp là 67.905m2 cùng mô hình xây dựng theo xu hướng đô thị xanh, Shophouse và Villas của Dragon Smart City có lợi thế rất lớn khi tiếp cận khách hàng, tiềm năng sinh lời cao, giúp tăng giá trị bất động sản.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, khách hàng có mặt tại sự kiện đều được tham gia chương trình bốc thăm may mắn với những giải thưởng giá trị như mặt dây chuyền kim cương, bộ trang sức PNJ, Samsung Smart Tivi 49 inch, đồng tiền vàng…

Cũng trong buổi lễ, Đất Xanh Đà Nẵng cũng chính thức công bố dự án mới được xây dựng tại vùng đất đắc địa, ngay trung tâm huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi) – Dự án Hùng Vương Palace. Đây là dự án được định hướng quy hoạch trở thành khu đô thị trẻ mang dấu ấn năng động, giàu tiềm năng phát triển tại Khu vực phía Nam Quảng Ngãi. Hùng Vương Palace hướng đến sự phát triển bền vững, cân bằng giữa các giá trị kinh tế và xã hội. Tất cả tạo nên diện mạo một đô thị mới hiện đại và quy tụ đầy đủ các yếu tố cho một cuộc sống chất lượng, văn minh.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Trần Xuân Thông, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đất Xanh Đà Nẵng cho biết, ngoài thị trường Đà Nẵng, các thị trường khác tại Miền Trung – Tây Nguyên, trong đó có Đắk Lắk, Quảng Ngãi hay Phú Yên… đang dần trở thành điểm thu hút đầu tư của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Không thể phủ nhận, sự phát triển bất động sản của những khu vực này là điều hoàn toàn có cơ sở. Bởi vậy, khi tung ra dự án Hùng Vương Palace, chúng tôi mong muốn sẽ đem đến cho qúy khách hàng, nhà đầu tư cái nhìn tổng quan cũng như lý giải sức hút từ những thị trường mới nổi nhưng đầy tiềm năng.

Nguồn: thoibaonganhang.vn